Mẹo nhỏ: Nếu các bạn không muốn đọc! Hãy ĐĂNG KÝ kênh: Sự Thật Thú Vị Qua kênh Youtube của chúng tôi để thưởng thức nội dung video hay và hấp dẫn mà chúng tôi đã biên tập.
70 lượt xem

UFO liệu có phải chính là con người du hành từ tương lai trở về?

Một giáo vị sư khẳng định rằng UFO có thể được điều khiển bởi con người từ tương lai du hành thời gian về quá khứ.

Tiến sĩ Michael Masters, một giáo sư nhân chủng học, tuyên bố UFO mà nhiều người nhìn thấy có thể được điều khiển bởi nhân loại từ tương lai du hành thời gian về quá khứ. Chuyên gia đã trình bày lý thuyết kỳ lạ này trong cuốn sách “Xác định Vật thể bay” của mình khi điều tra sự thật về UFO.

Tiến sĩ Michael Masters khẳng định UFO có thể là con người du hành quay ngược thời gian. Ảnh: Getty

Tiến sĩ Masters, từ Đại học Công nghệ Montana, Mỹ, đã đưa ra giả thuyết này vì khi con người bắt gặp người ngoài hành tinh, họ luôn mô tả những sinh vật đó theo cùng một cách. Những người ngoài hành tinh hầu hết đều đứng thẳng và đi bộ, đồng thời đều có năm ngón tay trên mỗi bàn tay và bàn chân. Những người ngoài Trái đất này cũng sở hữu hai mắt, miệng và mũi, thậm chí nhiều người cho rằng họ có thể giao tiếp bằng ngôn ngữ của chúng ta.

Tiến sĩ Masters cho rằng lý do của các vụ chạm trán có thể là do các nhà nghiên cứu từ tương lai quay trở lại quá khứ để điều tra, hoặc đơn giản là vì mục đích du lịch.

Ông nói: “Đó có thể là những gì đã xảy ra, tuy nhiên chúng ta hiện không thể tiếp cận được với công nghệ đó. Tôi nghĩ một số chuyên gia từ tương lai đã quay trở lại quá khứ để nghiên cứu, hoặc cũng có thể đơn giản chỉ là họ đi du lịch.”

“Không còn nghi ngờ gì nữa, trong tương lai, có những người sẽ trả rất nhiều tiền để có cơ hội quay lại và quan sát thời kỳ lịch sử yêu thích của họ.”

“Một số địa điểm du lịch nổi tiếng nhất là kim tự tháp Giza và Machu Picchu ở Perum,… những địa điểm vô cùng cổ xưa.”

“Đây có thể là hậu duệ xa của chúng ta quay trở lại xuyên thời gian để nghiên cứu quá trình tiến hóa của loài người.”

Tiến sĩ Masters cho rằng con người có thể du hành ngược thời gian cho các mục đích khoa học và du lịch. Ảnh: Getty

Ông cho rằng khả năng UFO là con người du hành thời gian từ tương lai là một lời giải thích “đơn giản” hơn nhiều so với việc Trái đất bị người ngoài hành tinh đến thăm.

Vị giáo sư nói: “Chúng ta biết rằng loài người đã có một lịch sử tiến hóa lâu dài trên hành tinh này, và những công nghệ chắc chắn sẽ tiến bộ hơn trong tương lai. Tôi nghĩ lời giải thích đơn giản nhất, UFO chắc chắn cũng là loài người.”

Kết luận kỳ lạ của Tiến sĩ Masters đã được một người hoài nghi về UFO, Robert Sheaffer coi là “chưa hợp lý”.

Anh ấy nói: “Theo Masters, bạn chỉ cần quay chiếc phi thuyền đủ nhanh và nó sẽ bắt đầu làm cong không gian, và thậm chí gửi ngược lại thời gian. Đây quả thực là một tuyên bố rất đáng ngờ.”

Nguồn: DV

Thông báo: Ban quản trị web chúng tôi đang xây dựng 1 kênh Youtube, với chủ đề và nội dung trên website. Rất mong mọi người ủng hộ tại: Sự Thật Thú Vị.

Chúng tôi rất mong muốn các bạn có thể đăng ký kênh, Like và Chia sẻ tới mọi người cùng xem. Xin cám ơn!

Bài viết cùng chủ đề:

Bài viết mới cập nhật:

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *