Mẹo nhỏ: Nếu các bạn không muốn đọc! Hãy ĐĂNG KÝ kênh: Sự Thật Thú Vị Qua kênh Youtube của chúng tôi để thưởng thức nội dung video hay và hấp dẫn mà chúng tôi đã biên tập.
72 lượt xem

Thợ săn UFO tuyên bố phát hiện căn cứ của người ngoài hành tinh ở Nam Cực

TPO – Một thợ săn UFO (vật thể bay không xác định) vừa tuyên bố phát hiện căn cứ của người ngoài hành tinh ngoài khơi Nam Cực nhờ… Google Earth, dẫn đến tuyên bố rằng người ngoài hành tinh đang ở đây trên Trái đất.

Một thợ săn UFO vừa tuyên bố phát hiện căn cứ của người ngoài hành tinh ngoài khơi Nam Cực nhờ… Google Earth.

Theo Express, một thợ săn UFO tin rằng, anh ta đã tìm thấy vô số bằng chứng cho thấy những sinh vật ngoài Trái đất đang sống trên hành tinh của chúng ta.

Theo đó, nhờ Google Earth, người này tuyên bố đã phát hiện một hiện tượng bất thường bí ẩn với một loạt các đường thẳng nối vuông góc với nhau cách bờ biển Nam Cực 180 km. Phát hiện này đã được đăng tải lên kênh Behind the Scenes chuyên về UFO trên Youtube.

Cấu trúc kỳ lạ được phát hiện trên Google Earth ở tọa độ: 63°59’56.79″S 118°43’44.48″E. Cấu trúc khổng lồ được mô tả trên kênh Behind the Scenes nằm dưới nước, cách bờ biển Nam Cực 180 km với những bức tường khổng lồ.

Hình ảnh được cho là cấu trúc khổng lồ nằm dưới nước cách bờ biển Nam Cực 180 km

“Giả sử, công trình kiến ​​trúc khổng lồ này là tàn tích của một khu định cư hoặc một căn cứ cổ đại nay đã chìm xuống dưới nước, thì ai đã xây dựng nó từ hàng nghìn năm trước?”, Behind the Scenes đặt câu hỏi.

Thợ săn người ngoài hành tinh nổi tiếng Scott Waring đã nhanh chóng xem video và cho rằng, đây là bằng chứng về một căn cứ của người ngoài hành tinh.

Waring tuyên bố, ông đã phân tích cấu trúc trên và tin rằng nó đủ chứa một căn cứ và một nhà chứa cho một con tàu vũ trụ.

Tọa độ của cấu trúc được cho là căn cứ của người ngoài hành tinh.

Waring cũng nói thêm rằng ông tin người ngoài hành tinh vẫn đang cư trú ở đây và một cuộc thám hiểm trong khu vực này sẽ phơi bày sự thật đó.

Tuy nhiên, một số người đã đưa ra lời giải thích khoa học hơn cho cái được cho là căn cứ của người ngoài hành tinh” ở Nam Cực.

Theo họ có khả năng cấu trúc bí ẩn mà thợ săn UFO tuyên bố phát hiện được thực ra chỉ là một sự cố hiển thị trên Google Earth.

“Đó chỉ là một ảo ảnh vì tập dữ liệu không khớp”, một người bình luận.

Nhà thiên văn học Chris Impey thuộc Đại học Arizona cũng chia sẻ rằng, có hàng tỷ vật thể trong không gian gần Trái đất bị “nhìn lầm” thành UFO, tàu vũ trụ của người ngoài hành tinh. Hơn một nửa trong số này có thể là thiên thạch, sao chổi, hoặc các quả cầu lửa…

Nguồn: TP

Thông báo: Ban quản trị web chúng tôi đang xây dựng 1 kênh Youtube, với chủ đề và nội dung trên website. Rất mong mọi người ủng hộ tại: Sự Thật Thú Vị.

Chúng tôi rất mong muốn các bạn có thể đăng ký kênh, Like và Chia sẻ tới mọi người cùng xem. Xin cám ơn!

Bài viết cùng chủ đề:

Bài viết mới cập nhật:

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *