Mẹo nhỏ: Nếu các bạn không muốn đọc! Hãy ĐĂNG KÝ kênh: Sự Thật Thú Vị Qua kênh Youtube của chúng tôi để thưởng thức nội dung video hay và hấp dẫn mà chúng tôi đã biên tập.
48 lượt xem

Sốc: Phát hiện UFO trong miệng núi lửa đang phun trào

Đoạn video cho thấy một vật thể kỳ lạ đang bay gần núi lửa Cumbre Vieja trên đảo La Palma của Tây Ban Nha.

Hình ảnh kỳ lạ khiến nhiều người dùng Reddit tỏ ra bối rối. Ảnh: Reddit

Mới đây, vào hôm Chủ Nhật 3/10, một đoạn video được lan truyền trên Reddit cho thấy ngọn núi lửa Cumbre Vieja ở La Palma của Tây Ban Nha đang bùng nổ dữ dội và bắn những tia dung nham lên bầu trời. Bỗng đột nhiên, một chấm sáng trắng xuất hiện ở khung bên tay phải và chạy ngang màn hình. Sau đó, chấm sáng này dường như bay vòng vòng giữa không trung và quay trở lại núi lửa để di chuyển sang hướng khác.

Đoạn phim đã được xem hơn 1.000 lần. Sau khi đăng tải lên mạng xã hội, nhiều người nghi ngờ nó có thể là một con chim, mặc dù vậy những người khác lại tin rằng hiện tượng này cần một lời giải thích hợp lý hơn.Có người khẳng định đốm sáng trắng này chính là người ngoài Trái đất đang nghiên cứu núi lửa phun trào, trong khi đó, nhiều người xem cho rằng nó chỉ đơn thuần là một máy bay không người lái do con người vận hành và không liên quan gì đến người ngoài hành tinh.

Một người dùng nói: “Theo tôi đó là máy bay không người lái hoặc người ngoài hành tinh đang muốn lấy nhiên liệu từ trong lòng núi lửa”.

Người xem thứ hai nói đùa: “Người ngoài hành tinh nghiên cứu núi lửa? Họ thật sự thông minh đến vậy sao?”

Một người khác bình luận: “Có ai có thông tin gì về chấm sáng trắng đó không? Có thể nào người ngoài hành tinh đang hấp thụ năng lượng từ các vụ phun trào núi lửa bằng cách bay đến gần chúng?”

Một người khác khẳng định đây không phải là máy bay không người lái, đơn giản vì sức nóng sẽ làm máy bay tan chảy còn từ trường của núi lửa sẽ gây nhiễu tín hiệu điều khiển từ xa.

Nguồn: DV

Thông báo: Ban quản trị web chúng tôi đang xây dựng 1 kênh Youtube, với chủ đề và nội dung trên website. Rất mong mọi người ủng hộ tại: Sự Thật Thú Vị.

Chúng tôi rất mong muốn các bạn có thể đăng ký kênh, Like và Chia sẻ tới mọi người cùng xem. Xin cám ơn!

Bài viết cùng chủ đề:

Bài viết mới cập nhật:

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *