Mẹo nhỏ: Nếu các bạn không muốn đọc! Hãy ĐĂNG KÝ kênh: Sự Thật Thú Vị Qua kênh Youtube của chúng tôi để thưởng thức nội dung video hay và hấp dẫn mà chúng tôi đã biên tập.
58 lượt xem

Quay phim con trai, vô tình bắt gặp hình ảnh người lùn trong video

Trong lúc quay video con mình trong bếp, Silvia đột nhiên phát hiện một sinh vật giống con người nhưng có kích thước tí hon chạy nhanh ra ngoài cửa. 

Một người phụ nữ tên Silvia sống tại Santa Fe, Argentina đã ghi lại hình đứa con nhỏ của mình là bé Benjamin đang chơi đùa trong căn phòng bếp. Thế nhưng khi xem lại video, bà lại hốt hoảng khi thấy một sinh vật kỳ lạ xuất hiện ngay trong nhà mình.

Căn phòng này có một cửa thông ra ngoài trời và một cửa dẫn vào một phòng khác. Trong lúc quay, đột nhiên Silvia thấy một sinh vật giống người lùn hay người tí hon chạy vọt nhanh từ căn phòng phía sau lưng hướng thẳng ra cửa dẫn ra bên ngoài.

Hình ảnh người lùn được ghi lại. (Ảnh: Youtube)

Ban đầu, vì con vật chạy ra quá nhanh, nên Silvia cho rằng đó là một con chuột hay con vật nhỏ gì đó tương tự. Nhưng sau khi xem lại video, cô mới nhìn rõ nó khá giống con người. Điểm khác biệt duy nhất là kích thước của nó khá tí hon.

Không chỉ xuất hiện một lần, Silvia cho biết, sinh vật lạ này còn tiếp tục lảng vảng ở nhà cô trong thời gian dài, bằng chứng là thứ mùi hôi khủng khiếp phát ra từ người nó. Tuy nhiên, cô cũng phát hiện ra nó không có ý gây hại gì cho gia đình cô.

Cô cho biết, trước đây con cô thường hay nói chuyện một mình trong phòng, lúc đó cô nghĩ do con mình còn nhỏ nên không để ý nhiều. Đến khi phát hiện ra ‘người tí hon’ sống trong nhà thì cô đặt nghi vấn về vấn đề này.

Video được ghi hình vào năm 2011, nhưng mãi đến năm 2015, Silvia mới quyết định chia sẻ lên mạng, cô nói trước đó cô đã quay được loài sinh vật này tới 5 lần.

Video

Nguồn: TH

Thông báo: Ban quản trị web chúng tôi đang xây dựng 1 kênh Youtube, với chủ đề và nội dung trên website. Rất mong mọi người ủng hộ tại: Sự Thật Thú Vị.

Chúng tôi rất mong muốn các bạn có thể đăng ký kênh, Like và Chia sẻ tới mọi người cùng xem. Xin cám ơn!

Bài viết cùng chủ đề:

Bài viết mới cập nhật:

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *