Mẹo nhỏ: Nếu các bạn không muốn đọc! Hãy ĐĂNG KÝ kênh: Sự Thật Thú Vị Qua kênh Youtube của chúng tôi để thưởng thức nội dung video hay và hấp dẫn mà chúng tôi đã biên tập.
56 lượt xem

Những hiện tượng tâm linh chưa được giải đáp trên thế giới

Khoa học dù rất phát triển những vẫn có những rào cản mà nó không thể vượt qua, đó phải chăng là bức tường không thể nào phá nổi.

 Lời nguyền Ai Cập được coi là một trong những lời nguyền “độc ác“ nhất

 1. Cánh đồng xuất hiện hình thù kỳ lạ

Một vòng rộng tới 183m với hình thù kỳ lạ giống như hình con sứa khổng lồ xuất hiện trên cánh đồng lúa mạch tại Kingstone Coobes, Oxford. Đây là một trong những vòng hình thù kỳ lạ nhất trên thế giới.

Karen Alexander, một chuyên gia chuyên nghiên cứu về vòng hình thù trên cánh đồng cho biết, ông đã nhìn thấy vòng hình bướm hay chim nhưng đây là lần đầu tiên ông nhìn thấy vòng hình sứa và hơn nữa lại to đến vậy.

Hình ảnh kỳ lạ được cho là dấu vết của người ngoài hành tinh để lại

Nó có thể được tạo ra trong đêm bởi một nhóm “người ngoài hành tinh” hoặc xảy ra do hiện tượng tự nhiên khi một tia sét bất thường dội lên trái đất.

2. Lời nguyền Ai Cập cổ đại

Trong quá trình khai quật một trong kiến trúc vĩ đại nhất của lịch sử loài người – Kim Tự Tháp Ai Cập, những nhà khảo cổ đã phát hiện ra lời nguyền tôn nghiêm được khắc trên phiến đá: “Ai dám quấy nhiễu Pharaon, đôi cánh của thần chết sẽ giáng xuống đầu chúng”.

Nhưng vì sự hiếu kỳ, niềm đam mê hay lòng tham cho rằng những lời nguyền thường được đặt trước khu mộ của các vị vua để dọa nạt mà thôi, các nhà khảo cổ học, nhà thám hiểm và những kẻ liều lĩnh vẫn bất chấp lời nguyền tiến sâu vào phía trong.

Tuy nhiên, đã hơn một thế kỷ trôi qua, những sự việc xảy ra liên quan đến lời nguyền khiến cho những kẻ to gan nhất cũng phải khiếp sợ. Tất cả những kẻ dám đột nhập không nhiễm bệnh hiểm nghèo thì cũng chết một cách kỳ lạ.

3. Hòn đá nghiêng 1.300 năm không đổ

“Stone of the Sky Go‌d” – Viên đá của Chúa trời là cái tên đặc biệt mà người dân vùng Mahabalipuram phía Nam Ấn Độ dành để gọi tảng đá này.

Nằm chênh vênh trên một mặt đồi nghiêng 45 độ, suốt 1.300 năm trải qua bao nắng mưa, sương gió, nó thậm chí không hề suy chuyển và trở thành một điểm tham qua thú vị.

Tảng đá cao 6,1 mét có mặt tiếp xúc với ngọn đồi nghiêng phía dưới rất hẹp. Nhiều người tới đây chiêm ngưỡng đã phải sửng sốt vì nếu nhìn qua thì có vẻ như chỉ cần một cái đẩy nhẹ là tảng đá nặng 250 tấn này sẽ lăn xuống dưới.

Người dân địa phương tin rằng vị trí mà hòn đá này “an tọa” là sự sắp đặt của các vị thần

Người dân còn cho rằng, việc đứng gần tảng đá này để chụp ảnh còn là một thử thách khá nguy hiểm. Họ luôn thường trực một suy nghĩ là nó sẽ đổ ụp xuống mình bất cứ lúc nào

4. SS Ourang Medan

Vào tháng 6 năm 1947, một con tàu trên hành trình tại eo biển Malacca, đã gửi những tín hiệu gặp nguy hiểm tới một số những tàu khác đang hoạt động tại khu vực. Tín hiệu mang thông điệp: “ Tất cả thủy thủ và thuyền trưởng đã chết, họ nằm la liệt trong phòng và trên cầu ”.

Sau một hồi tạm ngừng ngắn, thông điệp kết thúc với nội dung: “ Tôi đã chết”.

Con tàu Báo Bạc đã nhận được tín hiệu và tiếp cận để điều tra sự việc. Chiếc tàu được tìm thấy trong tình trạng toàn bộ thuyền viên đã chết và họ có chung một nét mặt sợ hãi kinh hoàng. Những cách tay của họ đều vươn ra như thể đang cố gắng bám lấy một cái gì đó.

Khi Tàu Báo Bạc bắt đầu kéo con tàu chết này về cảng, một ngọn lửa bí ẩn bỗng bùng phát bên dưới boong tàu Ourang Medan, may mắn các thủy thủ đã cắt dây kéo kịp thời, trước khi toàn bộ con tàu này bị nổ tung. Đến ngày nay, không ai biết chuyện gì đã thực sự xảy ra tại con tàu này

Nguồn: XL

Thông báo: Ban quản trị web chúng tôi đang xây dựng 1 kênh Youtube, với chủ đề và nội dung trên website. Rất mong mọi người ủng hộ tại: Sự Thật Thú Vị.

Chúng tôi rất mong muốn các bạn có thể đăng ký kênh, Like và Chia sẻ tới mọi người cùng xem. Xin cám ơn!

Bài viết mới cập nhật:

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *