Mẹo nhỏ: Nếu các bạn không muốn đọc! Hãy ĐĂNG KÝ kênh: Sự Thật Thú Vị Qua kênh Youtube của chúng tôi để thưởng thức nội dung video hay và hấp dẫn mà chúng tôi đã biên tập.
48 lượt xem

Nhóm tin tặc Anonymous tuyên chiến Elon Musk

Nhóm hacker nổi tiếng thế giới lên tiếng vạch trần những mặt tối đằng sau tỉ phú Elon Musk và Tesla.

ẢNH CHỤP MÀN HÌNH DAILY MAIL

Tối 5.6, nhóm Anonymous đăng một video trên YouTube với tiêu đề “Thông điệp gửi đến Elon Musk”. Đoạn video chỉ dài 3 phút 47 giây nhưng nhanh chóng thu hút hàng trăm nghìn lượt xem chỉ trong vòng chưa đầy một ngày.
Mở đầu video, nhóm hacker nói về những thành công mà Elon Musk đạt được. Ông trở thành cái tên lừng danh giới tỉ phú nhờ chạm vào giấc mơ xe điện và du hành không gian của nhiều người.
Nhóm tin tặc bắt đầu lật ngược vấn đề: “Nhưng gần đây, khi hình ảnh được dàn dựng kỹ lưỡng của ông bị bại lộ, mọi người bắt đầu nhận ra ông chỉ là một tên giàu có ái kỷ đang khao khát sự chú ý”.
Do đó, họ cho rằng việc Elon Musk ôm mộng “giải cứu thế giới” chỉ để chứng tỏ sự ưu việt của bản thân chứ ông không quan tâm gì đến nhân loại. Nhóm tin tặc dẫn ra những bài báo trên tờ Observer và The Times tố cáo Tesla đang bóc lột người lao động, lạm dụng lao động trẻ em ở những mỏ khai thác lithium vì mục đích tăng trưởng lợi nhuận.
Anonymous phẫn nộ khi những người hâm mộ Elon Musk bỏ qua những mặt tối này mà chỉ ca ngợi tiềm năng trong các dự án của ông.
Nhóm tin tặc cũng vạch trần thu nhập của Tesla không đến từ bán ô tô mà từ trợ cấp chính phủ và bán tín dụng thuế carbon. Tuy nhiên, giải pháp năng lượng sạch của Tesla không phải là phát minh của Elon Musk, ông mua lại công ty từ hai người “thông minh hơn ông rất nhiều”. Anonymous chỉ ra người sáng lập thực sự của Tesla là Martin Eberhard và Marc Tarpenning.

Thông báo: Ban quản trị web chúng tôi đang xây dựng 1 kênh Youtube, với chủ đề và nội dung trên website. Rất mong mọi người ủng hộ tại: Sự Thật Thú Vị.

Chúng tôi rất mong muốn các bạn có thể đăng ký kênh, Like và Chia sẻ tới mọi người cùng xem. Xin cám ơn!

Bài viết cùng chủ đề:

Bài viết mới cập nhật:

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *