Mẹo nhỏ: Nếu các bạn không muốn đọc! Hãy ĐĂNG KÝ kênh: Sự Thật Thú Vị Qua kênh Youtube của chúng tôi để thưởng thức nội dung video hay và hấp dẫn mà chúng tôi đã biên tập.
134 lượt xem

Người trở về từ Địa ngục kể chuyện

Đó là trạng thái cận tử, như phần lớn các trường hợp đã xảy ra trước đây, hôn mê sâu, nhưng rõ nét và sinh động, người đàn ông kể lại trải nghiệm ghé thăm chốn địa ngục kinh hoàng.

Trong trạng thái hôn mê, người đàn ông kể lúc 19 tuổi từng ghé thăm địa ngục, có trải nghiệm kinh hoàng.

Đây là câu chuyện đầy ly kỳ được một người tên Jeffrey C. chia sẻ trên trang web của Tổ chức Nghiên cứu Trải nghiệm cận tử.

Năm 19 tuổi, Jeffrey C. đã cố gắng tự tử khi phát hiện bạn gái ngoại tình với người bạn thân nhất của mình. Anh đã uống rất nhiều thuốc và rượu, sau đó ngất đi. Phát hiện ra điều bất thường, mẹ anh đã vội vàng gọi xe cấp cứu.

Điều tiếp theo anh có thể nhớ được là hình ảnh một vị bác sĩ đứng cạnh bên. Có lẽ linh hồn anh đã rời khỏi xác (linh hồn ly thể) nên mới có thể quan sát được cảnh tượng này. Sau đó linh hồn anh tiến nhập vào cơ thể của vị bác sĩ:

“Tôi tiến vào bên trong ông ấy và nhìn thấy hình ảnh vợ, các con và chiếc xe hơi của ông. Tôi có thể cảm nhận được sự hốt hoảng của ông ấy”.

Linh hồn anh dường như đã xuất ra và tiến nhập vào cơ thể của vị bác sĩ, cho phép anh đọc được tư tưởng của vị bác sĩ.

Hình minh họa một ca hồi sức cấp cứu. (Ảnh: Getty Images)

Một sinh mệnh linh hồn nắm lấy tay anh và kéo anh ra khỏi đó. Anh có thể nhìn thấy một bác sĩ và y tá đang cố gắng hết sức để giúp anh hồi phục. Sinh mệnh này đã dẫn anh vào một “cột trụ ánh sáng”. Thoạt đầu, anh nghĩ mình đang ở trên thiên đường, bởi nơi đó có những bức tường giống mây. Nơi ấy, anh đã nhìn thấy người bà quá cố của mình.

Nhưng rồi anh thấy mình đang ở trong một không gian bốc mùi hôi thối với những người có khuôn mặt giống chó rừng. Một sinh vật giống quỷ túm lấy anh và mang anh đến một nơi chứa đầy các khối hộp xếp chồng.

Một sinh vật giống quỷ bảo anh rằng mỗi người đều có một căn ngục được làm riêng cho họ.

(Ảnh: Epoch Times)

“Hắn bảo tôi rằng đây là địa ngục, và trong mỗi khối hộp là một địa ngục được làm riêng cho mỗi linh hồn. Hắn giải thích rằng mọi người sẽ thích ứng với từng dạng địa ngục, và một số người thì có thể chịu đựng một số dạng địa ngục tốt hơn người khác, cho nên hoàn cảnh địa ngục sẽ liên tục thay đổi. Hắn ta vui sướng khi chứng kiến con người chịu đau khổ”.

Anh bị hút vào một trong những khối hộp, tại đây anh bị chế nhạo, và bị bắt phải ăn thức ăn ôi thiu. Sau đó, anh được cho thấy tất cả những điều xấu xa mình từng làm trong đời.

“Trước đây tôi đã làm những điều xấu đối với họ. Giờ đây tôi bị đặt vào đúng vị trí đó”.

“Tôi có thể trông thấy mình đã vô cảm với mọi người đến mức độ nào, và thậm chí còn không biết điều đó. Đó quả là một nỗi thống khổ vô cùng tận khi phải “sống lại” những điều tôi đã quên hay chỉ đơn giản là không buồn quan tâm trước đây. Trong tình huống đó, tôi đã bị bắt phải trải qua cái cảm giác của những người bị tôi đối xử tệ hại”, anh nói.

Và rồi anh nhận thấy mình đang quỳ gối trong một hang động, với những người khác cũng đang quỳ xung quanh.

(Ảnh: Epoch Times)

“Tôi nhìn thấy một cô gái trẻ đang quỳ, với các vết cắt trên cổ tay, và một người đàn ông với một sợi dây thừng thòng qua cổ, và một người khác với phần sau đầu bị cháy. Tôi có thể nghe thấy tiếng la hét phát ra từ hang động phía trước mặt, và tôi đã cố gắng nói chuyện với mọi người xung quanh để biết được rốt cục tôi đang ở đâu. Một trong số họ bảo tôi hãy im lặng nếu không tôi sẽ trở thành người tiếp theo. Rồi một con quỷ khổng lồ, xấu xí chui ra từ hang đông, túm lấy họ và kéo họ vào bên trong”.

Khi anh nhắm mắt trở lại, đột nhiên đầu óc anh lại bị tràn ngập một lần nữa bởi những hình ảnh về những điều xấu xa anh từng làm. Anh nhận ra rằng đó là lý do tại sao mọi người ở đó đều mở to mắt, bởi họ biết họ sẽ phải trải qua những cảnh tượng này nếu họ nhắm mắt lại.

“Bạn không thể nhắm mắt. Bạn không thể nói chuyện với người khác. Bạn không thể đứng dậy. Bạn cũng không thể ngồi xuống. Bạn chỉ có thể quỳ trên đầu gối và các đầu ngón chân. Tất cả điều bạn có thể làm là nhìn chằm chằm vào hố lửa, lắng nghe các tiếng la thét, và hi vọng mình không phải là người tiếp theo”, Jeffrey cho hay.

Tuy nhiên, vẫn còn hi vọng

(Ảnh: Epoch Times)

“Sau một thời gian dài, hai mắt tôi bắt đầu trở nên đỏ hoe và bỏng rát ghê gớm [có thể do thiếu ngủ]. Cuối cùng tôi hạ quyết tâm tôi nhất định sẽ chợp mắt trong giây lát, và tôi sẽ có thể chịu được ít nhiều những cảnh tượng khủng khiếp kia. Tôi bắt đầu khóc thổn thức, nghẹn ngào trong sư câm lặng đến chết chóc khi cảnh tượng về những hành động xấu xa của tôi ập đến trước mặt. Trong nỗi tuyệt vọng tột cùng, đột nhiên tôi nghe thấy một giọng nói vang lên từ hư không:
“Nếu con cầu xin Ngài, có thể Ngài sẽ cứu con”.

Và thế là Jeffrey đã liên tục không ngừng cầu xin sự cứu rỗi.

Và rồi anh được đưa đến trước mặt một sinh mệnh linh hồn. Sinh mệnh này hỏi rằng điều gì đã mang anh đến đây. Jeffrey trả lời rằng thế giới này thật bất công và anh không muốn là một phần của nó thêm một thời khắc nào nữa.

Đột nhiên anh nhận ra sinh mệnh của anh, cuộc đời của anh trên thế gian này là có ý nghĩa. Anh đến thế gian này là để hoàn thành một sứ mệnh.

Sinh mệnh của anh, cuộc đời của anh trên thế gian này là có ý nghĩa. Anh đến thế gian này là để hoàn thành một sứ mệnh (Ảnh: Epoch Times)

Sinh mệnh này giải thích với Jeffrey rằng trước đây anh từng cầu xin để được sinh ra trong thế giới đó. Anh thậm chí đã tự mình lựa chọn người sẽ sinh ra anh và thời điểm chào đời. Sinh mệnh này cũng giải thích thêm, rằng Jeffrey đã nhận được sự cứu rỗi khi anh cầu xin nó, bởi lẽ trong thâm tâm anh vẫn còn tồn tại một chút đức tin, chính là còn có một chút hy vọng.

“Đức tin có ý nghĩa quan trọng hon nhiều so với những gì tôi có thể tưởng tượng. Sinh mệnh ấy đã nhìn thấy điều gì đó bên trong tôi mà thậm chí bản thân tôi không thể nhìn thấy. Tôi bắt đầu than khóc thảm thiết, đến nỗi như thể bị đóng băng trên nền nhà, hai tay ôm lấy đầu. Tôi không cách nào kìm được hai hàng nước mắt lăn dài trên gương mặt,” Jeffrey nói.

Sau đó, anh được cho xem các sự kiện sẽ xảy đến trong tương lai, bao gồm việc anh bị gãy lưng và việc đó sẽ tác động đến anh như thế nào. Những điều này về sau đã trở thành sự thật.

Anh được bảo rằng anh đã chọn lựa những thứ này trước khi anh sinh ra vì một nguyên nhân nào đó. Anh nhận biết được kết quả, nhưng anh vẫn phải trở lại để hoàn thành chúng. Anh không muốn quay trở lại, nhưng khi linh hồn anh nhập trở lại cơ thể anh cảm thấy một sự thoải mái và bình an khó tả từ Ngài.

Người y tá nói rằng anh đã chết, sau đó được cứu sống trở lại.

Anh hôn mê trong vòng ba ngày liên tiếp, mặc dù tâm trí anh vẫn rất tỉnh táo. Nằm bất động lại đó, anh nghĩ về tất cả những chi tiết của trải nghiệm kì lạ kia. Khi tỉnh dậy khỏi cơn hôn mê, một y tá bảo anh rằng anh đã chết, sau đó được cứu sống trở lại.

“Tôi từng là một kẻ nghiện rượu chuyên buôn bán ma túy. Sau này tôi đã trở thành một tên du côn”, anh cho biết.

Nhưng sau khi kinh qua sự việc chấn động này, cuộc đời và lối sống của anh đã hoàn toàn thay đổi, và rẽ ngoặt sang một hướng khác. Anh không còn sợ cái chết nữa, thậm chí sau trải nghiệm đến địa ngục, bởi vì giờ đây anh đã tìm lại được mối liên kết bình yên, bao trọn tất cả với cội nguồn thần thánh.

Các sự kiện tương lai mà anh nhìn thấy trong trải nghiệm cận tử về sau đã trở thành sự thật.

“Tôi biết đó là thật bởi vì nó sống động hơn bất kỳ giấc mơ nào khác”,anh cho biết.

Tôi biết đó là thật bởi vì nó sống động hơn bất kỳ giấc mơ nào khác. (Ảnh: Epoch Times)

Đề cập đến các cảnh tượng mà đã thật sự xảy đến trong tương lai sau này, anh cho biết chúng khó có thể đơn thuần là một giấc mơ hay ảo giác bởi chúng quá ăn khớp với các sự kiện thực tế ngoài đời thực qua các năm. Cứ như thể là chúng đã được định sẵn từ trước vậy.

Anh chia sẻ điều anh học được từ các thử thách khó khăn trong cuộc sống:

“Những thử thách sẽ cung cấp cho chúng ta các trải nghiệm. Đôi lúc các sự việc mà dường như trên bề mặt là đang mang đến khó khăn và trở ngại nhưng thực chất lại là để giúp chúng ta tránh các tai ương khủng khiếp trong tương lai. Một chiếc lốp xe đột nhiên xuất hiện trên mặt đường cao tốc buộc chúng ta phải dừng lại có thể là một trở ngại chắn đường nhưng lại rất có thể là để giúp chúng ta tránh một vụ tai nạn giao thông ở phía cuối chặng đường”.

Những người trải nghiệm cận tử khác đã báo cáo nhìn thấy cảnh tượng tương tự.

(Ảnh: Epoch Times)

Rất nhiều khía cạnh trong trải nghiệm cận tử của Jeffrey là khá phổ biến trong cộng đồng những người từng có trải nghiệm cận tử. Nhà nghiên cứu về trải nghiệm cận tử, TS Jan Holden đã kể lại câu chuyện về một người đàn ông khác từng cố gắng tự tử trong buổi thuyết trình giới thiệu cuốn sách, “Sổ tay những trường hợp Trải nghiệm Cận tử (The Handbook of Near-Death Experiences)” của cô.

Người đàn ông này cho biết trong trải nghiệm cá nhân, anh cảm thấy mình đang rơi tự do trong không gian, rồi đáp xuống một bề mặt đất sét. Khi tiếp đất, anh đã bị vỡ tan thành nhiều người, nhiều cá nhân giống anh.

Người đàn ông này cũng bị buộc phải nếm trải tất cả những điều xấu xa mà anh đã từng gây ra cho người khác.

Khi tiếp đất, anh đã bị vỡ tan thành nhiều người, nhiều cá nhân giống anh. Người đàn ông này cũng bị buộc phải nếm trải tất cả những điều xấu xa mà anh đã từng gây ra cho người khác. (Ảnh: Epoch Times)

Một cá nhân giống anh đang than khóc trong đau khổ. Hai cá nhân khác đang tua lại cuộc sống trước đây, gặp lại những người trong kiếp sống đó. Giống như Jeffrey, anh cũng phải nếm trải hậu quả cho những hành động của mình. Và nó không giới hạn ở những việc làm xấu đối với những người quan trọng trong cuộc đời anh, mà còn bao gồm cả những người mới chỉ thoáng gặp, ví như một người xa lạ mà anh đã đối xử thô lỗ vào một ngày kia trong cửa hàng tạp hóa.
Các cá nhân còn lại thì đang trải nghiệm tương lai gần, ví như họ nhìn thấy mẹ anh nhận được cuộc gọi thông báo về vụ tự tử của con trai. Anh cũng nhìn thấy tương lai xa của bản thân. Tại thời điểm tự tử, cô con gái nhỏ của anh mới chào đời chưa lâu. Nhưng trong không gian này, anh có thể nhìn thấy cô bé đang khóc vào ngày lễ tốt nghiệp của cháu khi cha cô không thể có mặt.

Một cá nhân khác đang khóc lóc cầu xin sự cứu rỗi. Rồi một bàn tay nhấc cá nhân này lên, và tất cả những cá nhân khác của anh đều thăng lên cùng với cá nhân này. Một sinh mệnh linh hồn nói rằng anh phải quay trở về, bởi anh vẫn còn những việc cần phải làm. Hiện giờ anh đang là CEO của một tổ chức phi lợi nhuận với tôn chỉ ngăn chặn các vụ tự tử trong quần chúng.
Nguồn: TS

Thông báo: Ban quản trị web chúng tôi đang xây dựng 1 kênh Youtube, với chủ đề và nội dung trên website. Rất mong mọi người ủng hộ tại: Sự Thật Thú Vị.

Chúng tôi rất mong muốn các bạn có thể đăng ký kênh, Like và Chia sẻ tới mọi người cùng xem. Xin cám ơn!

Bài viết mới cập nhật:

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *