Mẹo nhỏ: Nếu các bạn không muốn đọc! Hãy ĐĂNG KÝ kênh: Sự Thật Thú Vị Qua kênh Youtube của chúng tôi để thưởng thức nội dung video hay và hấp dẫn mà chúng tôi đã biên tập.
44 lượt xem

“Khuôn mặt người ngoài hành tinh 10.000 năm tuổi” được tìm thấy trên Sao Hỏa

Scott C Waring đến từ Đài Loan tin rằng anh ấy đã phát hiện ra một khuôn mặt người sao Hỏa cổ đại được chạm khắc trên đỉnh núi, tương tự như những hình khắc trên núi Rushmore của các tổng thống Mỹ.

Gương mặt kỳ lạ trên sao Hỏa được Scott C Waring, một người đàn ông đến từ Đài Loan chụp lại. Ảnh: Dailystar

Scott C Waring tin rằng anh ta đã phát hiện ra khuôn mặt của người ngoài hành tinh được khắc trên đá trên sao Hỏa.

Người đàn ông đã đăng tải hình ảnh một khuôn mặt xuất hiện trên đỉnh núi sao Hỏa mà anh ta chụp từ nhà của mình ở Đài Loan, UFO Sightings Daily đưa tin.

Anh tin rằng gương mặt chạm khắc này có thể lên đến 10.000 năm tuổi, đây có thể là bằng chứng cho thấy sự sống đã tồn tại từ rất lâu trên ‘hành tinh đỏ’.

Anh nói: “Tôi tìm thấy một khuôn mặt người ngoài hành tinh cổ đại được chạm khắc trên đỉnh núi. Đây là gương mặt của một sinh vật ngoài hành tinh có hình dạng gần giống con người”.

“Khuôn mặt được chạm khắc dọc theo ngọn đồi theo cách gần giống với gương mặt của các Tổng thống Mỹ ở núi Rushmore. Từ sự hao mòn của bề mặt, tôi nghĩ rằng ít nhất nó phải hơn 10.000 năm tuổi!”

“Khuôn mặt này gợi ý cho chúng ta về hình dáng của người ngoài hành tinh. Đây rõ ràng là bằng chứng không thể phủ nhận về sự sống có tồn tại trên bề mặt sao Hỏa”.

Ở một diễn biến khác, hôm 18/9, Samuel Riddell, 55 tuổi, ở Kentucky, đã xả súng từ cửa sổ phòng khách sạn của mình, bắn vào ô tô và một căn phòng có người ở lân cận, sau đó anh ta nói với cảnh sát rằng mình đang nhắm vào người ngoài trái đất.

Nguồn: DV

Thông báo: Ban quản trị web chúng tôi đang xây dựng 1 kênh Youtube, với chủ đề và nội dung trên website. Rất mong mọi người ủng hộ tại: Sự Thật Thú Vị.

Chúng tôi rất mong muốn các bạn có thể đăng ký kênh, Like và Chia sẻ tới mọi người cùng xem. Xin cám ơn!

Bài viết cùng chủ đề:

Bài viết mới cập nhật:

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *