Mẹo nhỏ: Nếu các bạn không muốn đọc! Hãy ĐĂNG KÝ kênh: Sự Thật Thú Vị Qua kênh Youtube của chúng tôi để thưởng thức nội dung video hay và hấp dẫn mà chúng tôi đã biên tập.
403 lượt xem

Hình ảnh UFO và người ngoài hành tinh xuất hiện trên đồng tiền cổ, giới chuyên môn ‘dậy sóng’: Kim tự tháp không phải do con người xây dựng?

Không thể phủ nhận rằng những chi tiết này có điểm trùng khớp với những mô tả về người ngoài hành tinh. Trong các di tích văn hóa ở Ai Cập đã khai quật được một số đồng tiền cổ. Điều khiến mọi người ngạc nhiên là những đồng tiền này không thể tìm thấy trong các sử liệu gốc, và chúng là những đồng tiền cổ không có trong lịch sử loài người!

Đồng tiền cổ có họa tiết kỳ lạ (Ảnh: Sohu)

Khi lần đầu tiên nhìn thấy những đồng tiền này, các nhà khảo cổ học đã vô cùng sửng sốt vì trên đó được chạm khắc hình phi thuyền. Điều này khiến một nhóm những người đam mê khoa học tin rằng đây là bằng chứng xác thực cho thấy người ngoài hành tinh đã ở lại Trái đất. Đồng thời họ cũng cho rằng các kim tự tháp của Ai Cập cổ đại là do người ngoài hành tinh xây dựng.

Theo những sử liệu đã được tìm thấy thì kim tự tháp là một công trình vĩ đại mà người cổ đại đã xây dựng nên. Chúng ẩn chứa trí tuệ và nền văn minh từ hàng nghìn năm trước đây. Tuy nhiên, xét cho cùng, vẫn còn rất nhiều bí ẩn chưa thể giải mã trong các kim tự tháp của Ai Cập cổ đại.

Đồng tiền có hình người ngoài hành tinh (Ảnh: Sohu)

Theo các nhà khoa học, đánh giá của nhóm những người đam mê khoa học này chỉ dựa trên các hoa văn trên những đồng tiền cổ khai quật được là quá chủ quan.

Các nhà khảo cổ học tin rằng không thể phủ nhận những hình ảnh trên đồng tiền cổ này trùng khớp với miêu tả về phi thuyền bí ẩn của người ngoài hành tinh. Nhưng điều này chưa đủ để làm bằng chứng chứng minh rằng thực tế là người ngoài hành tinh đã đến thăm Trái đất trước đây và xây dựng các kim tự tháp.

Một họa tiết khác được cho là giống với UFO (Ảnh: Sohu)

Từ việc phân tích những đồng tiền cổ này chúng ta chỉ có thể thấy rằng hàng ngàn năm trước, các bộ lạc văn minh ở Ai Cập cổ đại có thể đã sử dụng đồng xu. Một số nhận định cho rằng mô hình tàu vũ trụ được mô tả ở đây chỉ là một loại vật nuôi hoặc thể hiện khao khát của con người.

Điều này tương tự với cách người cổ đại miêu tả hình ảnh con người bay lên không trung được ghi dấu ở những bức tranh trên tường của cung điện.

Tuy nhiên, nhìn từ góc độ tổng thể của Ai Cập cổ đại, không thể loại trừ đây là công trình do người ngoài hành tinh để lại trên Trái đất. Những di sản Ai Cập cổ đại để lại cho hậu thế chính là trí tuệ siêu phàm của một thời xa xưa. Đây là một trong những bí ẩn chưa có lời giải đáp của nhân loại, giống như nền văn minh Maya…

Vẫn còn rất nhiều câu chuyện chưa được khám phá và còn nhiều điều đáng để các nhà khoa học nghiên cứu đằng sau những nền văn minh này. Có thể nói, sẽ còn rất lâu nữa các nhà nghiên cứu mới có thể kiểm chứng được những bí ẩn của những nền văn minh phồn thịnh này.

Nguồn: SH

Thông báo: Ban quản trị web chúng tôi đang xây dựng 1 kênh Youtube, với chủ đề và nội dung trên website. Rất mong mọi người ủng hộ tại: Sự Thật Thú Vị.

Chúng tôi rất mong muốn các bạn có thể đăng ký kênh, Like và Chia sẻ tới mọi người cùng xem. Xin cám ơn!

Bài viết cùng chủ đề:

Bài viết mới cập nhật:

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *