Mẹo nhỏ: Nếu các bạn không muốn đọc! Hãy ĐĂNG KÝ kênh: Sự Thật Thú Vị Qua kênh Youtube của chúng tôi để thưởng thức nội dung video hay và hấp dẫn mà chúng tôi đã biên tập.
102 lượt xem

Dân tình sửng sốt khi phát hiện thấy quái vật Kraken trên Google Maps

Mới đây, một người dùng internet đã đăng tải một hình ảnh lên Reddit mà anh ta tin rằng đó là minh chứng rõ ràng nhất về sự xuất hiện của quái vật Kraken.

Sử dụng Google Maps và chụp được hình ảnh của một sinh vật biển to lớn, một người dùng Reddit  tuyên bố đã phát hiện ra quái vật Kraken.

Ban đầu, anh ta không chắc liệu đây là một con cá voi, Kraken hay Cthulhu.

Kraken là một con quái vật biển trong thần thoại Hy Lạp được cho là sở hữu kích thước và sức mạnh to lớn, trong khi Cthulhu là một thực thể hư cấu được xây dựng giống như một con bạch tuộc khổng lồ sống dưới biển Thái Bình Dương.

Người dùng này cho biết: “Tôi không quen với cách Google hiển thị các vật thể được chụp lại từ vệ tinh. Tuy nhiên, theo tôi quan sát thì hình ảnh này không giống những nhiễu động từ núi lửa, vóc dáng của nó phải to ngang với những con cá voi xanh khổng lồ”.

“Hãy cho tôi biết ý kiến của các bạn!”

Dưới bài đăng là một loạt những bình luận, giả thuyết của người hâm mộ.

Một người nói: “Tôi cũng đã thực hiện một số nghiên cứu trong vài năm qua và theo các hình ảnh vệ tinh, từ những năm 1800 đến nay chưa từng xuất hiện các trường hợp tương tự”.

Bên cạnh đó, cũng có nhiều ý kiến hoài nghi cho rằng đây không thể là một con quái vật Kraken được.

Một người viết: “Rõ ràng đó là một tảng đá!”

“Trông giống như một con cá nhà táng khổng lồ vậy,” một người khác châm biếm.

Nguồn: DV

Thông báo: Ban quản trị web chúng tôi đang xây dựng 1 kênh Youtube, với chủ đề và nội dung trên website. Rất mong mọi người ủng hộ tại: Sự Thật Thú Vị.

Chúng tôi rất mong muốn các bạn có thể đăng ký kênh, Like và Chia sẻ tới mọi người cùng xem. Xin cám ơn!

Bài viết mới cập nhật:

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *